Du lịch 24 đặt phòng khách sạn giá rẻ

728x90 AdSpace

Latest News

Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Villa cho thuê tại Vũng Tàu gần biển - dulich24.edu.vn

   Tìm các villa cho thuê tại Vũng Tàu đang được rất nhiều du khách quan tâm. Đặc biệt với những villa gần biển. Tuy nhiên, không dễ để tìm được những căn villa đẹp và hợp túi tiền của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm 2 villa cho thuê gần biển Vũng Tàu, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy cùng tham khảo 2 villa Vũng Tàu cho thuê sau nhé:

1. Villa Helios Vũng Tàu

   Helios là villa giá rẻ ở Vũng Tàu được nhiều du khách ưa chuộng. Villa có thiết kế rộng rải bao gồm 6 phòng ngủ và khuôn viên sân vườn. Bên trong khuôn viên villa còn có hồ bơi ngoài trời cùng với khu nhà chòi.

Villa Helios Vũng Tàu

2. Sea 1 Villa Vũng Tàu


   Sea 1 được biết đến là villa cao cấp tại Vũng Tàu. Villa có 2 mặt tiền "cực hot" 1 hướng biển và 1 hướng phố. Sea 1 tọa lạc trên đường Trần Phú, nên có vị trí khá gần biển và chợ Hải Sản. Sea 1 có đến 5 phòng ngủ và sức chứa tối đa lên đến 25 người.

Kinh nghiệm thuê villa vũng tàu


   Villa Vũng Tàu giá rẻ ngày nay là hình thức du lịch nhóm mà các bạn trẻ rất thích và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Với hình thức du lịch này các bạn chỉ cẩn đặt villa ở vũng tàu và đi xe ô tô rất phù hợp và thuận lợi, linh động rất nhiều so với các hình thức tour và chi phí rất rẻ và đặc biệt không gian thoải mái và đầm ấm. Cho thuê biệt thự Vũng Tàu các loại du lịch này giúp bạn tự chủ các vấn đề ăn uống hay tổ chức các buổi tiệc tinh thân và đầm ấm vui được nhận lên nhiều lần .

Bãi biển Vũng Tàu
Bãi biển Vũng Tàu

   Thói quen du lịch ở khách sạn hay resort đã ăn sâu vào tâm khảm của bạn. Nhưng với nhịp sống hiện nay nhu cầu giải trí hiện nay như lên mạng bằng facebook, nhắn tin hay gửi hình ảnh bằng zalo hay viber, lướt web bằng điện thoại hay iPad, thì nhu cầu du lịch cũng thay đổi theo villa du lịch và vũng tàu là nơi villa du lịch đầu tiên đón xu thế này .

 Du lịch biển Vũng Tàu
Du lịch biển Vũng Tàu

   Thay vì mỗi người một góc phòng thì Villa vũng tàu du lịch các bạn có thể ngồi chung lại chia sẽ những tấm hình hay đã chụp được hay những đoạn clip quy của ngày du lịch hôm nay bạn chia sẽ lên facebook hay gửi zalo cho người thân hay bạn mà không đồng hành được của chuyến đi.   Về Tổ Chức Tiệc: Ở biệt thự Vũng Tàu có bếp riêng giúp bạn tiết kiệm và tránh những nhà hàng đắt đỏ trong khách sạn. Nếu bạn không muốn nấu nướng thì sẽ có ngay hướng dẫn tư vấn và đặt món dùm bạn đến những nhà hàng quán ăn ngon trong thành phố có chi phí hợp lí nhất!
Villa cho thuê tại Vũng Tàu gần biển - dulich24.edu.vn
 • Title : Villa cho thuê tại Vũng Tàu gần biển - dulich24.edu.vn
 • Posted by :
 • Date : 19:58
 • Labels :
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

23 nhận xét:

 1. Thích nhất villa royal vũng tàu - nhưng đặt trước 2-3 tuần mới có villa

  Trả lờiXóa
 2. Nếu bạn không muốn nấu nướng thì sẽ có ngay hướng dẫn tư vấn và đặt món dùm bạn đến những nhà hàng quán ăn ngon trong thành phố có chi phí hợp lí nhất!

  Trả lờiXóa
 3. Thay vì mỗi người một góc phòng thì Villa du lịch các bạn có thể ngồi chung lại chia sẽ những tấm hình hay đã chụp được hay những đoạn clip quy của ngày du lịch hôm nay bạn chia sẽ lên facebook hay gửi zalo cho người thân hay bạn mà không đồng hành được của chuyến đi.

  Trả lờiXóa
 4. đặt trước 2-3 tuần mới có villa

  Trả lờiXóa
 5. Xu thế du lịch villa hiện nay đang là xu thế phát triển mạnh như các khu du lịch đà lạt - Villa vũng tàu giá rẻ hay vũng tàu, cho thuê Villa ngày nay đây là hình thức du lịch nhóm mà các bạn trẻ rấ thích phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Xu thế du lịch villa hiện nay đang là xu thế phát triển mạnh như các khu du lịch đà lạt - Villa vũng tàu giá rẻ hay vũng tàu, cho thuê Villa ngày nay đây là hình thức du lịch nhóm mà các bạn trẻ rấ thích phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Thích nhất villa royal vũng tàu - nhưng đặt trước 2-3 tuần mới có villa

  Trả lờiXóa
 8. Nếu bạn không muốn nấu nướng thì sẽ có ngay hướng dẫn tư vấn và đặt món dùm bạn đến những nhà hàng quán ăn ngon trong thành phố có chi phí hợp lí nhất!

  Trả lờiXóa
 9. Villa Vũng Tàu Cho Thuê - 1900558853

  Trả lờiXóa
 10. Thay vì mỗi người một góc phòng thì Villa du lịch các bạn có thể ngồi chung lại chia sẽ những tấm hình hay đã chụp được hay những đoạn clip quy của ngày du lịch hôm nay bạn chia sẽ lên facebook hay gửi zalo cho người thân hay bạn mà không đồng hành được của chuyến đi.

  Trả lờiXóa
 11. Với hình thức du lịch này các bạn chỉ cẩn đặt villa và đi xe ô tô hat thuê xe ô tô rất phù hợp và thuận lợi, linh động rất nhiều so với các hình thức tour và chi phí rất rẻ và đặc biệt không gian thoải mái và đầm ấm. villa vung tau cho thue loại Cho thuê loại du lịch này giúp bạn tự chủ các vấn đề ăn uống hay tổ chức các buổi tiệc tinh thân và đầm ấm vui được nhận lên nhiều lần .

  Trả lờiXóa
 12. Thích nhất villa royal vũng tàu - nhưng đặt trước 2-3 tuần mới có villa

  Trả lờiXóa
 13. Nếu bạn không muốn nấu nướng thì sẽ có ngay hướng dẫn tư vấn và đặt món dùm bạn đến những nhà hàng quán ăn ngon trong thành phố có chi phí hợp lí nhất!

  Trả lờiXóa
 14. Thay vì mỗi người một góc phòng thì Villa du lịch các bạn có thể ngồi chung lại chia sẽ những tấm hình hay đã chụp được hay những đoạn clip quy của ngày du lịch hôm nay bạn chia sẽ lên facebook hay gửi zalo cho người thân hay bạn mà không đồng hành được của chuyến đi.

  Trả lờiXóa
 15. Thích nhất villa royal vũng tàu - nhưng đặt trước 2-3 tuần mới có villa

  Trả lờiXóa
 16. Thay vì mỗi người một góc phòng thì Villa du lịch các bạn có thể ngồi chung lại chia sẽ những tấm hình hay đã chụp được hay những đoạn clip quy của ngày du lịch hôm nay bạn chia sẽ lên facebook hay gửi zalo cho người thân hay bạn mà không đồng hành được của chuyến đi.

  Trả lờiXóa
 17. Sẽ mãn nhãn và relax cực tốt

  Trả lờiXóa

Top