Du lịch 24 đặt phòng khách sạn giá rẻ

728x90 AdSpace

Latest News

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Điểm Du Lịch Đại Lãnh Nơi nào của nha trang

Bãi biển Đại Lãnh, cách thành phố tuy hòa  30k phía bắc và 80 km về hướng Nam, nằm ở ranh giới giữa tỉnh Phú Yên và  du lịch nha trang tỉnh Khánh Hòa, là một bãi biển đẹp nổi tiếng, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 80km đi xe.
 Bãi biển Đại Lãnh nằm ở ranh giới giữa tỉnh Phú Yên và tỉnh Khánh Hòa, là một bãi biển đẹp nổi tiếng, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 80km đi xe.

Mường thanh nha trang

Để đến được bãi biển Đại Lãnh bạn tìm đến thị xã Tuy Hòa, vượt qua con đèo Cả quanh co và khá khó đi, bạn sẽ thấy một bãi biển đẹp lung linh với bãi biển rộng dài vô tận, màu nước biển xanh biêng biếc, bãi cát trắng mịn, không gian hoang sơ và yên bình.


 Villa nha trang


Phong cảnh vùng Đại Lãnh từ lâu đã được xếp vào hàng danh lam thắng cảnh đặc sắc của đất nước, với vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên, bãi cát trắng mịn màng, nước biển xanh trong như nhìn xuống tận đáy, biển dịu êm và yên bình, nếu có khả năng bơi lội tốt, bạn hoàn toàn có thể bơi ra xa và khám phá đại dương.

Đến với Đại Lãnh, bạn có thể đến với các làng chài nổi tiếng như Khải Lương, Đầm Môn thuộc cực Đông của đất nước, thăm cảng biển Vũng Rô, nơi gắn liền với những chiến công anh dũng và những câu chuyện lịch sử kỳ bí trong giai đoạn đất nước chiến tranh.
Hãy đến với địa danh Đại Lãnh nổi tiếng với những dải cát trắng mịn, nước biển xanh trong và những cơn sóng vỗ rì rào, bình yên của biển khơi, chiêm ngưỡng phong cảnh sơn thủy hữu tình và bầu không khí tuyệt vời trong chuyến du lịch Nha Trang của mình nhé.

Để đến được bãi biển Đại Lãnh bạn tìm đến thị xã Tuy Hòa, vượt qua con đèo Cả quanh co và khá khó đi, bạn sẽ thấy một bãi biển đẹp lung linh với bãi biển rộng dài vô tận, màu nước biển xanh biêng biếc, bãi cát trắng mịn, không gian hoang sơ và yên bình.Phong cảnh vùng Đại Lãnh từ lâu đã được xếp vào hàng danh lam thắng cảnh đặc sắc của đất nước, với vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên, bãi cát trắng mịn màng, nước biển xanh trong như nhìn xuống tận đáy, biển dịu êm và yên bình, nếu có khả năng bơi lội tốt, bạn hoàn toàn có thể bơi ra xa và khám phá đại dương.

Đến với Đại Lãnh, bạn có thể đến với các làng chài nổi tiếng như Khải Lương, Đầm Môn thuộc cực Đông của đất nước, thăm cảng biển Vũng Rô, nơi gắn liền với những chiến công anh dũng và những câu chuyện lịch sử kỳ bí trong giai đoạn đất nước chiến tranh.Hãy đến với địa danh Đại Lãnh nổi tiếng với những dải cát trắng mịn, nước biển xanh trong và những cơn sóng vỗ rì rào, bình yên của biển khơi, chiêm ngưỡng phong cảnh sơn thủy hữu tình và bầu không khí tuyệt vời trong chuyến du lịch Nha Trang của mình nhé.
Điểm Du Lịch Đại Lãnh Nơi nào  của nha trang
Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top