Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

Biệt thự Hoàng Lộc Villa Đà Lạt

biệt thự Hoàng Lộc Villa Đà Lạt là biệt thự sang trọng, có khuôn viên vườn rộng rãi, mang tới cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại thành phố ngàn hoa.

>> Khách sạn imperial vũng tàu | Carmelina beach resort

biệt thự Hoàng Lộc Villa Đà Lạt
Hoàng Lộc Villa đà lạt giá rẻ  tọa lạc trên đường Phù Đổng Thiên Vương, trục đường chính phía Tây của thành phố Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt 1.5 km, với nhiều Villa Biệt thự Đà Lạt.

biệt thự Hoàng Lộc Villa Đà Lạt

Hoàng Lộc Villa đà lạt giá rẻ  có khuôn viên sân vườn rộng rãi, thoáng mát, sân vườn đep với cây xanh, thảm cỏ và các loài hoa khoe sắc quanh năm. Hệ thống phòng nghỉ được thiết kế sang trọng, rộng rãi. Mọi phòng ngủ đều được đảm bảo thoáng mát với cửa ra vào, của sổ hướng ra sân vườn hoặc ban công rộng rãi.

biệt thự Hoàng Lộc Villa Đà Lạt

Luôn đề cao sự thân thiện với môi trường, chính vì thế, Hoàng Lộc Biệt thự đà lạt  luôn nỗ lực để có thể mang đến cho quý khách những trải nghiệm gần với thiên nhiên nhất. Với giá cả hợp lí, môi trường cảnh quan tươi đẹp, phục vụ tận tình chu đáo, Villa Hoàng Lộc hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng trong những kì nghỉ tại Đà Lạt của quý khách.

* Qui định nhận phòng

- Khách đến nhận phòng khách sạn, vui lòng mang theo phiếu xác nhận đặt phòng của bên Vietrip

- CMND hoặc passport

* Qui định hủy đổi của khách sạn

Dưới 10 phòng:
- Huỷ phòng trước 10 ngày (trừ t7, CN, lễ, tết): không tính phí

- Huỷ phòng từ 9 - 6 ngày (trừ t7, CN, lễ, tết): tính 50% tổng tiên phòng

- Huỷ phòng sau 6 ngày (trừ t7, CN, lễ, tết): tính 100% tiền phòng

- Ngày lễ, tết các booking không hoàn, không huỷ, không đổi

Qui định về trẻ em và giường phụ

- Trẻ em dưới 6 tuổi ở chung với bố mẹ, miễn phí tiền phòng và ăn sáng

- Trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi ở chung với bố mẹ: phụ thu ăn sáng 200.000 vnd/trẻ

- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn

*Thời gian nhận và trả phòng:
-Thời gian nhận phòng là 14g00 và trả phòng trước 12g00.
-Phụ thu nếu trả phòng muộn :
+ Muộn trước 18.00g cùng ngày : tính 50% trên giá Hợp đồng
+Muộn sau 18.00g cùng ngày : tính 100% trên giá Hợp đồng

* Mức phí xử lý giao dịch HUỶ BOOKING của vietrip như sau:

- Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: 50,000 vnđ .

- Đặt dịch vụ tư 5 triệu – 10 triệu : 1.5% tổng giá trị dịch vụ.

- Đặt dịch vụ trên 10 triệu: 1,2% tổng giá trị dịch vụ .
  • Title : Biệt thự Hoàng Lộc Villa Đà Lạt

1. villa hoàng lộc đà lạt cho thuê theo phòng - phù hợp với khách đi lẻ , nếu đi lẻ bạn có nhiều lựa chọn giữa khách sạn và villa cho thê theo phòng này.

Nếu bạn muốn thuê nguyên Villa , để có bếp và có không gian riêng sinh hoạt tập thể , nước BBQ thì tìm đến "Villa VIETRIP đà lạt" có nhiều tư và hỗ trợ , điện thoại 1900558853 .

Trả lờiXóa