Thứ Ba, 29 tháng 4, 2014

Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng 3 sao.

Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng cách chừng 10 phút lái xe đến phi trường Đà Nẳng khoãng 9 km đến Ngủ Hành Sơn, khoãng 3km đến vịnh Sơn Trà, khoản 500m đến Biển Mỹ Khê và cách phố cổ Hội An khoảng 30 phút lái.

Khách SạnGolden Sea Đà Nẵng

Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng

Xem tham khảo thêm thông tin đặt phòng: imperial vũng tàu
Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng 3 sao.

1. Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng cách chừng 10 phút lái xe đến phi trường Đà Nẳng khoãng 9 km đến Ngủ Hành Sơn, khoãng 3km đến vịnh Sơn Trà, khoản 500m đến Biển Mỹ Khê và cách phố cổ Hội An khoảng 30 phút lái xe

Trả lờiXóa
  2. Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng với lối thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi mang nhiều nét Phương Tây. Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng không xa rất tiện lợi cho du khách trong việc mua sắm và tham quan. Ngoài ra bạn có thể viếng thăm Ngũ Hành Sơn, Vịnh Sơn Trà, biển Mỹ Khuê….một trong những địa danh rất nổi tiếng của Đà Nẵng.

Trả lờiXóa
  3. Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 3 sao gồm 8 tầng với 63 phòng đầy đủ tiện nghi, tân trang và tráng lệ. Phòng Executive Suite and Deluxe có ban công để qúy khách có thể đón những làn gió mát hoặc nhìn cảnh vật, biển Mỹ Khê, Sông Hàn, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Trả lờiXóa
  4. Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng, Không những thế bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon mang hương vị Âu Á. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ thật sự làm hài lòng bạn. Đến với những con người thân thiện, bạn sẽ quên đi những giây phút muộn phiền để có những giây phút ấm áp giữa mọi người.

Trả lờiXóa
  5. Hỗ trợ đặt phòng : 0835170183-0835173083 ,có giá ưu đãi nhất tại khách sạn Golden Sea Đà Nẵng

Trả lờiXóa
  6. http://tindulichvietrip.blogspot.com/2014/04/khach-san-golden-sea-nang_29.html?showComment=1398771098263#c271473683364297987

Khách sạn Golden sea đà nẵng đặt phòng giá ưu đãi nhất

Trả lờiXóa
  7. Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng, Không những thế bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon mang hương vị Âu Á. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ thật sự làm hài lòng bạn. Đến với những con người thân thiện, bạn sẽ quên đi những giây phút muộn phiền để có những giây phút ấm áp giữa mọi người.

8. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VIETRIP
    Vietrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giá tốt . Xin liên hệ 08. 35170183- 08.35173083 - Số hotline

Trả lờiXóa
  9. Khách Sạn Golden Sea Đà Nẵng, Không những thế bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon mang hương vị Âu Á. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ thật sự làm hài lòng bạn. Đến với những con người thân thiện, bạn sẽ quên đi những giây phút muộn phiền để có những giây phút ấm áp giữa mọi người.

Trả lờiXóa
  10. Khách sạn Golden sea đà nẵng giá ưu đãi 30%, hỗ trợ đặt phòng : 0835170183 - 0835173083

11. khách sạn Golden Sea Đà Nẵng hỗ trợ đặt phòng : 0835173083-0835170383

12. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VIETRIP