Du lịch 24 đặt phòng khách sạn giá rẻ

728x90 AdSpace

Latest News

Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Khách sạn Havana Nha Trang Cho Thuê Apartment nha trang Cao cấp

Havana apartment nha trang Hotel tảng là khác sạn 5 sao thuộc quản lý tập đoàn toàn cầu Best Western là khách sạncho thuê phòng , ngoài ra khách sạn Havana còn có dịch vụ Căn Hộ Cao cấp ( Apartment ) Havana NhaTrang cho thuê.


VỊ trí trên đường trần phú khách sạn havana nha trang 5 sao nằm ở Trung Thành Phố Biển và Trung tâm trần phú gần khách sạn Viễn đông, khách sạn lodge , khách sạn sheraton nha trang.
Khách sạn Havana Nha Trang chiều cao 41 tầng, khách sạn cao nhất nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar.

Nha Trang là Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng... Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng cafe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.

Hồ Bơi


Phòng doubleChính Sách Khách sạn VIETRIP


1 Thời Gian Nhận và trả khách sạn:
- Giờ nhận phòng: 14:0
- Giờ trả phòng: 12:00
2 Qui định xuất trình giấy tờ nhận phòng:
- Tấtcả Khách đến nhận Khách sạn, vui lòng mang theo CMND hay Hộ Chiếu cho tất cả các thành viên đi chung đoàn.
- Phiếu xác nhận đặ tphòng ( Voucher Hotel) của Vietrip.
3 Qui định hủy đổi của Vietrip
3.1 Mùa thấp điểm 02/08 – 1/10

- Hủy phòng trước 11 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật) so với ngày khách đến, không tính phí tiền phòng.
- Hủy phòng trong vòng 10 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật) so với khách đến, tính phí 100% đêm tiền phòng đầu tiên.
- Hủy phòng trong vòng 06 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật) so với khách đến hoặc không đến, tính phí 100% tổng booking.

3.2 Mùa cao điểm (21/01 – 31/07, và 02/10 – 20/12)

- Hủy phòng trước 18 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật) so với ngày khách đến, không tính phí tiền phòng.
- Hủy phòng trong vòng 18 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật) so với khách đến, tính phí 100% đêm tiền phòng đầu tiên.
- Hủy phòng trong vòng 10 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật) so với khách đến hoặc không đến, tính phí 100% tổng booking.

3.3 Các giai đoạn lễ tết và các chương trình khuyến mãi không được hoàn, hủy hoặc thay đổi.

3.4 Mức phí xử lý Hủy giao dịch Booking của Vietrip như sau:
- Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: 50,000 vnđ .
- Đặt dịch vụ từ 5 triệu – 10 triệu : 1.5% tổng giá trị dịch vụ.
- Đặt dịch vụ trên 10 triệu: 1,2% tổng giá trị dịch vụ .

4 Chính sách áp dụ ng cho trẻ em:
- Số lượng khách tối đa : 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi
- Trẻ em dưới 4 tuổi: miễn phí hoàn toàn
- Trẻ em từ 4-11 tuổi: phụ thu ăn sáng là 200.000 vnđ.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
- Phụ thu khách thứ 3 từ 12 tuổi : 400.000 vnđ (đã bao gồm ăn sáng buffet, không bao gồm giường phụ, không áp dụng cho người 18 tuổi trở lên)

- Extrabed là: 600.000 vnđ/ đêm ( bao gồm giường phụ và ăn sáng buffet)

Bạn muốn trải nghiệm hình thức du lịch khác như thuê villa ở nha trang để có không gian riêng - gọi số 08.71060258
Khách sạn Havana Nha Trang Cho Thuê Apartment nha trang Cao cấp
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

72 nhận xét:

 1. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.Tháp Chàm Po Nagar và Chợ đêm Nha Trang cũng ở khá gần đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tọa lạc ngay trên con đường Trần Phú với những hàng dừa xanh ngát, nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới,Khách sạn Nha Trang Plaza như là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.

   Xóa

  2. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar

   Xóa
 2. Tọa lạc ngay trên con đường Trần Phú với những hàng dừa xanh ngát, nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới,Khách sạn Nha Trang Plaza như là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng... Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng caffe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.

   Xóa
 3. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.

  Tọa lạc ngay trên con đường Trần Phú với những hàng dừa xanh ngát, nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới,Khách sạn Nha Trang Plaza như là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.

  Trả lờiXóa
 4. Ở Havana có căn hộ cho thuê giá cạnh tranh hấp dẫn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng... Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng caffe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.

   Xóa
 5. Tác giả: ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VIETRIP
  Vietrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giá tốt . Xin liên hệ 08. 35170183- 08.35173083

  Trả lờiXóa
 6. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa

  Trả lờiXóa
 7. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa

  Trả lờiXóa

 8. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar

  Trả lờiXóa
 9. Hiện nay đang có gói khuyến mãi - package 3 ngày 2 đêm có xe đưa đón tại sân bay & 3 bữa ăn trong 3 ngày .

  Trả lờiXóa
 10. Để được nhiều ưu đãi nhất về giá và khách hàng được phục vụ chu đáo , Vui lòng gọi điện thoại để được Tư Vấn & Hỗ Trợ đặt phòng : 0835170183 -0835173083

  Trả lờiXóa
 11. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.

  Tọa lạc ngay trên con đường Trần Phú với những hàng dừa xanh ngát, nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới,Khách sạn Nha Trang Plaza như là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.

  Trả lờiXóa
 12. Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng... Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng caffe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hỗ Trợ đặt phòng tai Vietrip de duoc gia khuyen mai tot nhat : 0835170183 -0835173083

   Xóa
 14. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trangla mot diem dung chan hua hen voi nhung trai nghiem day hap dan va thu vi .

  Trả lờiXóa
 15. Hiện nay khách sạn Havana Nha Trang đang khuyến mãi

  Trả lờiXóa
 16. Khuyến mãi gói package - có xe đưa đón , ở 3 ngày 2 đêm bao gồm 3 bữa ăn, vui lòng liên hệ : 0835170183-0835173083 để được hỗ trợ đặt phòng

  Trả lờiXóa
 17. Hiện nay Khách Sạn Havana Nha Trang đang cho thuê căn hộ, vui lòng gọi 0835170183-0835183083 để hỗ trợ đặt căn hộ du lịch

  Trả lờiXóa
 18. khach san 5 sao cao nhat o nha trang

  Trả lờiXóa
 19. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VIETRIP
  Vietrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giá tốt . Xin liên hệ 08. 35170183- 08.35173083

  Trả lờiXóa

 20. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa

  Trả lờiXóa
 21. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.Tháp Chàm Po Nagar và Chợ đêm Nha Trang cũng ở khá gần đó.

  Trả lờiXóa
 22. Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng... Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng caffe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.

  Trả lờiXóa
 23. Tọa lạc ngay trên con đường Trần Phú với những hàng dừa xanh ngát, nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới,Khách sạn Nha Trang Plaza như là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.

  Trả lờiXóa
 24. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là su lua chon ly tuong cho khach du lich.

  Trả lờiXóa
 25. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar

  Trả lờiXóa
 26. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.

  Trả lờiXóa
 27. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, cao nhat thành phố biển hiện nay.

  Trả lờiXóa
 28. Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng... Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng caffe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.

  Trả lờiXóa
 29. Vietrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giá tốt . Xin liên hệ 08. 35170183- 08.35173083

  Trả lờiXóa
 30. Hiện nay Khách Sạn Havana Nha Trang đang cho thuê căn hộ, vui lòng gọi 0835170183-0835183083 để hỗ trợ đặt căn hộ du lịch

  Trả lờiXóa
 31. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.Tháp Chàm Po Nagar và Chợ đêm Nha Trang cũng ở khá gần đó.

  Trả lờiXóa
 32. Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng... Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng caffe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.

  Trả lờiXóa
 33. Tọa lạc ngay trên con đường Trần Phú với những hàng dừa xanh ngát, nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới,Khách sạn Nha Trang Plaza như là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.

  Trả lờiXóa
 34. Khuyến mãi gói package - có xe đưa đón , ở 3 ngày 2 đêm bao gồm 3 bữa ăn, vui lòng liên hệ : 0835170183-0835173083 để được hỗ trợ đặt phòng

  Trả lờiXóa
 35. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trangla mot diem dung chan hua hen voi nhung trai nghiem day hap dan va thu vi .

  Trả lờiXóa
 36. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, cao nhat thành phố biển hiện nay.

  Trả lờiXóa
 37. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.Tháp Chàm Po Nagar và Chợ đêm Nha Trang cũng ở khá gần đó.

  Trả lờiXóa
 38. Khuyến mãi gói package - có xe đưa đón , ở 3 ngày 2 đêm bao gồm 3 bữa ăn, vui lòng liên hệ : 0835170183-0835173083 để được hỗ trợ đặt phòng

  Trả lờiXóa
 39. Tọa lạc ngay trên con đường Trần Phú với những hàng dừa xanh ngát, nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới,Khách sạn Nha Trang Plaza như là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.

  Trả lờiXóa
 40. Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng... Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng caffe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.

  Trả lờiXóa
 41. Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.

  Trả lờiXóa
 42. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay.

  Trả lờiXóa
 43. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú. Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.Tháp Chàm Po Nagar và Chợ đêm Nha Trang cũng ở khá gần đó.

  Trả lờiXóa
 44. Vietrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giá tốt . Xin liên hệ 08. 35170183- 08.35173083

  Trả lờiXóa
 45. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN VIETRIP

  Vietrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giá tốt . Xin liên hệ 08. 35170183- 08.35173083 - Số hotline

  Trả lờiXóa
 46. khách sạn havana nha trang trung tâm thành phố , có club buổi tối rất sinhd động

  Trả lờiXóa
 47. Lặn biển Nha Trang
  Lặn biển Nha Trang

  Lặn biển Nha Trang được thành lập vào năm 1997, chúng tôi rất tự hào là Trung Tâm Lặn Biển Nha Trang đầu tiên của người Việt Nam, hoạt động theo hệ thống tiêu chuẩn của Hiệp Hội Lặn Biển Thế Giới PADI (Professional Association of Diving Instructor) và SSI (Scuba School International). Với kinh nghiệm tổ chức trên 15 năm trong ngành du lịch lặn biển và lập kỷ lục Guiness cho loại hình đám cưới dưới nước đầu tiên tại Việt Nam… Bên cạnh đó, VINADIVING chuyên đào tạo và cấp bằng quốc tế của Hiệp Hội PADI, SSI. Thường xuyên mở lớp đào tạo thợ lặn theo yêu cầu. Ngoài ra còn thực hiện quay phim, chụp hình, khảo sát các công trình dưới nước với các thiết bị chuyên dùng.

  Thân thiện

  Chúng tôi chia sẻ kiến thức của mình đến với khách hàng bất cứ lúc nào trong thời gian lưu trú mà không chỉ trong môi trường lớp học và giải đáp bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về lặn hoặc khám phá Thành phố biển Nha Trang nói chung.

  Chúng tôi tự hào rằng các học viên và thợ lặn của chúng tôi sẽ có một kỳ nghỉ bổ ích và thư giãn, với những kỷ niệm thật ấn tượng sau khi rời khỏi Nha Trang.

  An toàn

  An toàn và hưởng thụ của khách hàng là rất quan trọng của tất cả các nhân viên tại VINADIVING. Chúng tôi sẽ dập tắt mọi nỗi sợ hãi và trả lời bất kỳ câu hỏi về môi trường lặn để đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái cùng với VINADIVING.

  Môi trường

  Chúng tôi luôn tích cực và phổ biến việc bảo tồn môi trường cho tất cả đội ngũ hướng dẫn cũng như khách hàng và học viên của VINADIVING.

  Chúng tôi mong muốn con cái của mình và thế hệ mai sau có thể thoải mãi hưởng thụ vẻ đẹp thế giới dưới nước và hiểu rằng nó có rất nhiều vấn đề quan trọng phải đối mặt với nhân loại. Nếu thợ lặn không đóng một vai trò tích cực trong việc bảo vệ môi trường, Ai sẽ làm? Đó là một nguyên nhân mà chúng tôi rất coi trọng.

  Chúng tôi tổ chức ngày “Cleanup day” định kỳ để giữ cho các điểm lặn sạch sẽ và cung cấp cho khách hàng có cơ hội để có được tham gia chương trình này.

  Văn phòng

  Tìm kiếm những thương hiệu hàng đầu trong thiết bị lặn cùng với giá trị đồng tiền và dịch vụ khách hàng tuyệt vời? VINADIVINGchính là nơi khách hàng lựa chọn! Chúng tôi chuyên cung cấp cho các Bộ phận thể thao giải trí, các Dịch vụ Lặn, các Viện Nghiên Cứu Thuỷ Hải Sản, các Công trình Thuỷ Điện và Quân sự,… Với nhiều kiểu cách hình dáng, màu sắc giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

  Đến với VINADIVING quý khách sẽ được phục vụ cách tốt nhất và an toàn nhất: “An toàn và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu”

  Trả lờiXóa
 48. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là su lua chon ly tuong cho khach du lich.

  Trả lờiXóa
 49. Vietrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giá tốt . Xin liên hệ 08. 35170183- 08.35173083

  Trả lờiXóa
 50. Khách sạn Havana nha trang điểm đến hấp dẫn

  Trả lờiXóa
 51. Vietrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giá tốt . Xin liên hệ 08. 35170183- 08.35173083

  Trả lờiXóa
 52. Khách sạn Nha Trang Best Western Premier - Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Havana Nha Trang làkhách sạn Nha Trang cao nhất thành phố biển hiện nay.

  Trả lờiXóa
 53. Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.

  Trả lờiXóa
 54. Nằm trên một dải bãi biển tại Nha Trang, Khách san Havana Nha Trang cách Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm và Chùa Long Sơn không xa.

  Trả lờiXóa
 55. Vietrip cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến giá tốt . Xin liên hệ 08. 35170183- 08.35173083

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng... Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng caffe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.

   Xóa
 56. Khách sạn Havana Nha Trang tưng bừng khuyến mãi cuối năm 2014. Liên hệ ngay vietrip.vn

  Trả lờiXóa
 57. Khách sạn cao cấp, mang lại cảm thoải mmais và sang trọng!

  Trả lờiXóa
 58. club havana nhộn nhịp cuối tuần

  Trả lờiXóa
 59. khách sạn này thuộc thương hiệu best western toàn cầu

  Trả lờiXóa
 60. khách sạn khuyến mãi cuối năm

  Trả lờiXóa
 61. khách sạn 5 sao giá rẻ nhất ở nha trang

  Trả lờiXóa
 62. havana này cách sheraton 20mét, trung tâm đường trần phú nha trang - cho khách du lịch

  Trả lờiXóa
 63. giá phòng khách sạn này thế nào ? khi nào có khuyến mãi

  Trả lờiXóa

Top