Thứ Năm, 20 tháng 2, 2014

Khách sạn Atlantic Đà nẵng

Khách sạn Atlantic Đà Nẵng có 26 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi tráng lệ. Biệt thự đà nẵng  Các phòng đều được trang trí rất tao nhã, thanh lịch đem đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt nội thất được trang bị hiện đại.

Khách sạn Atlantic Đà Nẵng khoảng 2 km lái xe đến phi trường Đà Nẳng, khoảng 8 km đến Ngũ Hành Sơn, khoảng 2 km đến vịnh Sơn Trà, khoảng 200 m đến Biển Mỹ Khê và cách phố cổ Hội An khoảng 30 phút lái xe.

1. Khách sạn Atlantic Đà Nẵng có 26 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi tráng lệ. Các phòng đều được trang trí rất tao nhã, thanh lịch đem đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt nội thất được trang bị hiện đại.

2. Vị trí

3. Khách sạn Atlantic Đà nẵng